Xấu nữ tung hoành thiên hạ C4,5

CHƯƠNG 4:

Chỉ nghe thấy một tiếng hét thảm thiết vang lên, Trương công tử tay run run chỉ vào ta nói: “Xấu quá~~~~~~~”sau đó ngã rầm xuống đất.

A di đà phật, thiện tai thiện tai, không phải ta cố ý đâu nha, là ngươi bức ta, Diêm vương ông đừng có đổ lỗi hắn chết là do ta à nha, chính hắn muốn nhìn chứ không phải ta cố ý, đúng không? Mà sao Liễu Yến kia không thấy phản ứng gì nhỉ? Vẫn kiên trì giữ một tư thế, vẻ mặt tươi cười như trước, lợi hại, rất lợi hại, ta bội phục cô rồi đó, đây là lần đầu tiên có người nhìn thấy ta mà vẫn không phản ứng.Ta mang theo vẻ mặt thưởng thức nhìn nàng.

“Trời ạ, Yến nhi ngoan của ta, hóa ra cô ở trong này làm hại ta tìm khắp nơi”. Đại nương thanh lâu đẩy nhẹ Liễu Yến, nhưng sao không có phản ứng? “Yến nhi cô làm sao thế, chẳng phải cô rất muốn gặp Long công tử sao?” Đại nương lại đẩy thêm một chút “Bịch…” Liễu Yến cứ đứng như trời trồng không chút động tĩnh, rồi ngã xuống cũng không kêu một tiếng.

Oa!! Không phải là bị ta hù chết đó chứ? Trời ạ, lại có thêm một người chết do ta, ta có mị lực lớn như vậy sao?

Thấy bộ dạng của Liễu Yến, đại nương sợ tới mức ngây người ra một lúc, rồi lại nhìn tới mảnh vải che mặt của ta, lập tức hiểu được mọi chuyện “Nha đầu thối, đồ nha đầu chết tiệt này, đeo khăn lên mau bằng không ngày mai cô đừng hòng nhìn thấy mặt trời”. Nói chuyện mà bà ta cũng không dám mở mắt nhìn ta một chút là sao?

Thật đáng ghét, sao lúc trước lại thu nhận nha đầu thối này cơ chứ, bây giờ ngân lượng đâng ở ngoài kia chờ ta thu về, không có hoa khôi thì thật đáng tiếc. Ài~~~~~~đại nương khẽ thở dài “Mang vào xong chưa?”

“Rồi ạ”.

Nghe được câu trả lời của ta. Đại nương mới thở phào nhẹ nhõm, nhìn hoa khôi nằm trên mặt đất rồi lại nhìn sang ta “Cô, đi theo ta”.

CHƯƠNG 5

“Đại nương… y phục này là..?” Lúc này ta đã được thay một y phục tuyết trắng bằng lụa mỏng, mỗi bước đi đều nhẹ nhàng rung động cảm giác như bay trên mây vậy, đẹp quá. Đẹp? đúng vậy, lần đầu tiên ta cảm thấy mình dường như đẹp lên, trên mặt cũng mang chiếc khăn che tương xứng với bộ y phục.

Nhìn mình ở trong gương, nếu không bỏ cái khăn che này ta ảo tưởng nhất định mình là một tiên nữ, đến ta cũng si mê một lúc lâu nữa là.

“Được rồi, đừng có nhìn nữa, mau ra tiếp khách đi”.

Tiếp khách? Không phải chứ ~? “Đại nương, bà nói tôi đi tiếp khách? Tôi?” Ta kinh ngạc há hốc cả miệng ra.

“Đúng vậy, chính cô đi tiếp khách, ta nói cho cô biết, vị khách hôm nay không giống bình thường, nếu cô làm hỏng thì…hà hà…” Đại nương âm thầm cười gian xảo, ánh mắt không ngừng đảo quanh phòng, ta có dự cảm là bà ta đang tính kế để đối phó ta như thế nào.

“Nhưng mà bộ dạng này của tôi sao mà đi tiếp khách được, tôi xấu như thế này, vị khách đó mà nhìn thấy không chừng sẽ ngất mất.” Ta phải tranh thủ lần cuối mà từ chối mới được.

“Cô vậy thì sao nào? ta thấy rất tốt, chỉ cần cô không tháo cái khăn che mặt này ra thì đến ta cũng thấy cô chẳng khác nào nữ nhân bình thường”.

“Nhưng mà…nhưng mà vị khách đó cũng chưa từng gặp tôi, lỡ họ nói muốn nhìn mặt tôi thì biết làm thế nào?”

“Làm thế nào thì tự cô đi mà giải quyết, tóm lại ta nói lần cuối cùng, nếu cô để ta phải dùng biện pháp cưỡng chế thì ta sẽ làm cho cô sau này sống không bằng chết”

“Có thể tìm người khác được không ~~~” Hu hu, sao số ta lại khổ như vậy chứ..

“Nếu được như cô nói thì ta đã đi tìm từ lâu rồi, nơi này đông khách, nhắm mắt cũng có thể nói ra tên các vị cô nương ở đây, tìm người khác không được bởi vì hắn nghe nói có hoa khôi mới cho nên ra giá gặp riêng Yến nhi, nhưng…nhưng Yến nhi bị cô dọa làm cho bất động, sao có thể cho ra gặp khách được” Đại nương nói xong thì nghiến răng nghiến lợi.

Ồ ~~ Hóa ra Liễu Yến không chết, chỉ bị dọa đến bất động thôi ~~~~ A di đà phật, ta không có tạo nghiệp chướng.

“Cho nên…chỉ có cô thì hắn mới chưa từng gặp, hơn nữa Yến nhi cũng là bị cô dọa, tất nhiên cô phải chịu trách nhiệm rồi”.

Ta thèm vào, đại nương này và Diêm vương đúng là giống nhau không biết phân biệt phải trái! Ta không cố ý, thế mà cứ nói người là do ta hại, nghiệt là do ta gây ~~~~

Ài~~~~~~~~ phật tổ, sao ông không mở to mắt mà nhìn tiểu nữ đáng thương này, hu hu…

“Đại nương, Long công tử đã giục đòi gặp người rồi”.

“Ta biết rồi, cậu đi nói với hắn, Yến nhi sẽ lập tức đến ngay”.

Đại nương cầm lấy tay ta đi ra cửa phòng.

4 thoughts on “Xấu nữ tung hoành thiên hạ C4,5

  1. Pingback: Xấu nữ tung hoành thiên hạ- Mục lục « Phong Nguyệt Chủ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s