Nàng phi lười của tà vương C50 (2)

Chương 50: Tham gia trò vui (2)
Tác giả: Lạc Thanh.
Chuyển ngữ: Lãnh Như.
Trang Thư Lan hài lòng sau đó buông tay tiểu nhị ra, cười khẩy.
“Vậy làm phiền tiểu nhị ngươi có rảnh thì tuyên truyền một chút, trong chuyện này nhất định có gì mờ ám, ngươi cũng đoán được đúng không?”
“Đoán được …..”
Ôi mạng ta thật là khổ, mới mang trà lên tới lầu hai đã bị một nữ tử giang hồ uy hiếp! Nữ hiệp a, ngươi nhìn qua thật văn nhã mà sao xuống tay nặng như vậy? Tay kia của ta nhất định là bị huỷ rồi! Ánh mắt tiểu nhị ai oán nhưng cũng không dám để cho vị nữ hiệp kia thấy.
“Ừm, … tốt, quả là có năng lực tạo chuyện thị phi!”
Trang Thư Lan hài lòng gật đầu.
“Ngươi mau mang trà đi đi!”
Tiểu nhị tuân lệnh, chạy nhanh cách xa Trang Thư Lan một thước. Trang Thư Lan quay lại nhìn Tư Đồ Minh Duệ mỉm cười đắc ý, xoay người định rời đi. Đúng lúc ấy lại thấy  Phó Thuyết – Phó bối tử cười tươi đi tới, vẻ mặt gian xảo.
“Wow, Tư Đồ Minh Duệ …….. Ngươi dám ôm ấp tình nhân mới trước mặt tình nhân cũ, hơn nữa còn chưa chịu buông tình nhân mới ra sao?”
Câu nói này so với sự uy hiếp vừa rồi của Trang Thư Lan càng khiến nhiều người chú ý hơn.
Trang Thư Lan trừng mắt liếc Phó Thuyết, lại nghĩ tới việc hắn có thể làm hỏng trò vui của nàng! Chỉ cần hắn không lên tiếng thì kịch hay của nàng vẫn sẽ đạt được mục đích! Nghĩ như vậy nhân lúc Phó Thuyết chưa kịp mở miệng nói câu thứ hai thì Trang Thư Lan đã nhanh tay điểm á huyệt của hắn.
Phó Thuyết trừng lớn mắt, vẻ mặt kinh ngạc không thể tin, hắn……. lần này là lần thứ hai hắn bị xú nha đầu này điểm á huyệt! Việc này nếu truyền ra ngoài thì hắn còn mặt mũi nào đứng trước đám quan lại trong triều nữa! Càng khiến hắn kinh ngạc hơn chính là, đang cách xa hắn mấy bước mà Trang Thư Lan lại có thể đứng ngay trước mặt điểm huyệt của hắn. Toàn bộ quá trình diễn ra chỉ trong tích tắc!
“Nói cho ngươi biết, ta không có võ công gì, ra tay cũng chỉ dựa vào khinh công cùng công phu điểm huyệt”
Nàng tiện thể giải thích luôn nghi ngờ của Phó Thuyết.
Huyễn Bách đứng ở một bên vẫn im lặng không nói nhưng vẻ lạnh lùng trên khuôn mặt đã dịu đi, trong lòng cười khẽ– thì ra nha đầu kia cũng chỉ vì muốn “báo thù”! Tuy rằng sớm  được chứng kiến bản lĩnh hại người của nàng nhưng quả thực không ngờ càng ngày càng cao tay!
Ở bên kia, Tư Đồ Minh Duệ liền đẩy ra “bạch tuộc” đang bám lấy mình, vừa nghe hai người bên này nói chuyện, vừa  nhàn nhã thong thả đi lại phía nàng, bộ dạng thâm tình nói.
“Lan Nhi, nàng nghe ta giải thích, những việc vừa rồi nàng chứng kiến không phải như nàng nghĩ đâu!”
Trang Thư Lan vừa nghe xong, lỗ chân lông toàn thân đều bị doạ dựng thẳng lên. Vốn định phản bác lại hai câu nhưng  lại nghĩ: nếu như nàng mở miệng chẳng phải thừa nhận trước mặt người khác nàng chính là Lan nhi mà hắn nói sao? Vậy việc lúc nãy nàng điểm huyệt Phó Thuyết có ích gì? Huống chi nếu như nàng không thừa nhận nàng là Trang Thư Lanm ai có thể đứng ra chứng minh được? Đương nhiên ngoại trừ Trang Thư Dao…….Tuy vậy Trang Thư Lan vẫn có ý định thử một lần.
“Sư phụ, chúng ta đi! Nghe nói tháng sau Niên Lăng Sơn sẽ tổ chức đại hội võ lâm, chi bằng chúng ta cùng đến xem náo nhiệt đi!”
Trang Thư Lan mỉm cười nói, thong thả đi tới bên cạnh Huyễn Bách, bày ra bộ dạng một tiểu hài tử làm nũng. Ý nàng muốn nói với  Huyễn Bách là giờ phút này nên rút lui được rồi.
“Từ kinh thành đi tới Lăng Sơn ước chừng cũng phải mất một tháng, bây giờ chúng ta đi tới đó là vừa kịp a!”
Trang Thư Lan không thừa nhận. Không cần biết trước đó người khác nói gì, chuyện vừa rồi bị Trang Thư Lan thêu dệt, chỉ sợ nội trong ngày hôm nay nhân vật chính trong  những tin đồn  gần đây sẽ được đổi lại. Hơn nữa nếu để cho Trang Đức biết việc này, chỉ sợ nàng “chết” cũng không rõ ràng.
“Trang…”
Đáng tiếc Trang Thư Dao mới hô lên một chữ đã vô cùng bất hạnh vì bị người nào đó điểm huyệt, nhúc nhích cũng không nhúc nhích được chứ huống hồ là nói chuyện. Trang Thư Dao chỉ có thể để oán hận trong lòng. Hiện tại nàng ta cũng ý thức sâu sắc một điều – Trang Thư Lan kia không phải là một người dễ chọc, ngày hôm qua nàng đánh mất thể diện bị đuổi khỏi nhà, hôm nay đã vui vẻ mắng nàng, lại còn hãm hại nàng! Chẳng lẽ đây là Trang Thư Lan đang trả thù?
Thấy Trang Thư Dao không thể cử động cũng không thể nói chuyện, Trang Thư Lan cũng biết đó là Huyễn Bách ngầm giúp nàng.  Do vậy tâm tình Trang Thư Lan lúc này cũng thở phào nhẹ nhõm.
Mà Tư Đồ Minh Duệ phát hiện Trang Thư Dao bị người khác điểm huyệt cũng không nghĩ tới việc ra tay ngăn chặn. Nam tử mặt lạnh từ đầu tới cuối vẫn ngồi không nói gì, nhìn qua cũng biết là người không dễ dàng tiếp cận, chỉ sợ thực tế cũng vậy.Nhưng hắn vẫn ra tay giúp Trang Thư Lan, quan trọng  hình như hắn còn là sư phụ của Trang Thư Lan.
Người đó là ai? Trẻ tuổi như vậy sao đã thành sư phụ của Trang Thư Lan rồi? Xem ra trở về hắn phải cho thuộc hạ điều tra rõ ràng xem người xuất hiện bên cạnh Trang Thư Lan rốt cuộc là ai?
“Trang Thư Lan, ngươi thật có bản lĩnh!”
Tư Đồ Minh Duệ đứng ở trước mặt Trang Thư Lan thong thả nói.
“A…… Vị đại nhân này, chúng ta quen biết ư?”
Trang Thư Lan nhíu mi, khuôn mặt nghi ngờ, quay lại nhìn Huyễn Bách oán giận trách cứ.
“Sư phụ, chúng ta đi mau, tránh để người đầu óc có chút vấn đề làm phiền. Tuy rằng ta tự biết bản thân mình rất đẹp, trên đường người ngắm nhìn cũng không ít nhưng ta không thích loại thủ đoạn làm quen hạ cấp!”
Hiện tại Trang Thư Lan là người trong giang hồ nên nói năng cũng có chút thô lỗ. Giọng điệu như vậy mới phù hợp với thân phận nàng!
“Đi thôi!”
Huyễn Bách khẽ nhíu mày, đối với câu nói vừa rồi của nàng rất không vừa lòng..
Tư Đồ Minh Duệ chỉ biết cười khan. Trang Thư Lan lại dám nói ra những lời này, quả nhiên không thể nhìn vẻ bề ngoài được!
“Lần sau bản công tử sẽ có cách làm cho nàng khuất phục ”
Huyễn Bách vừa nghe xong, mày nhíu càng chặt, lạnh lùng trừng mắt nhìn Tư Đồ Minh Duệ. Tư Đồ Minh Duệ cũng không tránh né, trực tiếp nhìn lại. Ánh mắt Huyễn Bách lạnh lùng, ngược lại Tư Đồ Minh Duệ lại thật thản nhiên. Chỉ là trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó cũng để lộ rất nhiều sát khí, có điều Trang Thư Lan đứng bên vẫn chưa phát hiện ra thôi.
“Quả nhiên là người nhàm chán!”
Trang Thư Lan lầu bầu một tiếng.
“Aizz, không ngờ lại tự chuốc lấy phiền phức!”
Phó Thuyết  nghe hai người nói vậy thấy rất buồn cười nhưng lại không thể cười thành tiếng được, chỉ biết  bước lòng vòng chứng tỏ tâm trạng hắn lúc này đang vô cùng vui sướng.
“Sư phụ, đừng để ý tới yêu nhân kia!”
Trang Thư Lan nắm tay áo Huyễn Bách đi ra ngoài nhưng mới đi được hai bước nàng lại quay lại trước mặt Tư Đồ Minh Duệ, gằn từng chữ nói.
“Cảnh cáo ngươi, đừng đến gây chuyện với tỷ tỷ đây! Hiện tại tỷ tỷ đây không có hứng chơi đùa cùng ngươi!”
Nói xong Trang Thư Lan tiêu sái rời đi.
Trang Thư Dao tiếp tục trừng mắt đứng nhìn từ xa, không nghe được hai người nói gì. Phó Thuyết lại  đi lại vòng vòng, hắn không trông cậy Tư Đồ Minh Duệ sẽ giúp hắn giải khai huyệt đạo. Tư Đồ Minh Duệ cũng cười rất mị người, không gây chuyện với nàng sao? Đương nhiên không thể nào! Tìm khắp thiên hạ, cũng chưa thấy người nào có gan dám đấu với hắn!
Ha…. Dám xưng giọng tỷ tỷ với hắn, vậy thì nàng đừng nghĩ có thể rời khỏi trò chơi này! Về phần hứng thú….. hừ, không  phải lo, không có hứng thú, vậy thì hắn liền tạo hứng thú cho nàng – nhất định quyền chủ động trong trò chơi này hắn vẫn nắm trong tay!
Không phải sao?

15 thoughts on “Nàng phi lười của tà vương C50 (2)

  1. Pingback: Nàng Phi Lười Của Tà Vương- Mục lục | (づ。◕‿◕。)づPhong Nguyệt Cung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s