Xấu nữ tung hoành thiên hạ C49

CHƯƠNG 49:


Đi tới gần mặt nước, bỗng nhiên ta có cảm giác rất muốn quay đầu lại, đúng lúc định quay đầu thì….Á! Có con nhện! Ta sợ nhất là nhện cho nên không hề nghĩ ngợi nhảy ùm xuống nước!!!!!!! Thảm rồi! Không bị cá giết chết thì cũng bị chết đuối ~~~~ ta không ngừng trồi lên kêu cứu mạng nhưng lại cứ uống phải nước, rồi chìm xuống.

Ta tuyệt vọng.

“Ùm..” “Ùm..”

Hả, có hai lêntiếng vang ;, chứng tỏ có tới hai anh hùng tới cứu ta, ha ha, ta nói ở trong nước “Nhanh lên…nhanh lên…” Ta cười ~~ bụng căng quá!!!

Một bàn tay nắm lấy ta, là Long công tử, hắn đang muốn lôi ta lên thì một người áo đen khác cũng kéo ta, nhưng rốt cuộc là dìm ta xuống! Hu hu không phải là tới cứu ta…….

Đúng lúc này là thời điểm không thể bỏ qua, cá sấu cá mập bốn phía cũng không chịu ngồi yên mà tới góp vui, bỗng nhiên ta nhìn thấy long châu bị mắc trên lưng một con cá mập, vừa sợ vừa mừng lại sốt cả ruột, mừng là vì ta không cần mò kim đáy bể cũng tìm được long châu, sợ là vì nó ở trên lưng con cá. Làm thế nào lấy được đây? Không lấy được long châu thì khẳng định con mèo ác ôn kia sẽ dìm ta xuống nước lần hai.

Cá mập nhìn chúng ta, cá sấu cũng nhìn chúng ta, ta cảm giác lỗ chân lông đang dựng đứng vì sợ, bỗng nhiên một con cá mập tiên phong tấn công, đồng thời ta bị hai người kia kéo lên trên, cá mập đánh thẳng về phía trước nhưng lại đâm vào…con cá sấu, cá sấu bực mình đi tới cắn xé cá mập. Ta rất muốn xem chúng nó chiến đấu kịch liệt nhưng lại không thở nổi, ta sắp bị chết đuối á á á… Bỗng nhiên người áo đen nhìn ta, thấy ta không thở được bèn tháo khăn trên mặt ra truyền khí cho ta. Nhận lấy không khí, ta lại trở lại như bình thường.

Long công tử nhìn vẻ mặt thoải mái của ta, cả người hừng hực lửa giận, vươn tay đánh vào người áo đen. Người áo đen cũng nhẹ nhàng tránh đi, kéo cả ta trầm mình trong nước.

Hắn mò lấy long châu, đang định kéo ta lên thì lại bị Long công tử chặn, “Buông nàng ra!” Long công tử khó nhọc nói ra ba chữ.

Tên áo đen cũng không đánh mà chỉ né tránh hắn, tiếp tục đưa ta lên, Long công tử cũng nhanh chóng đi theo sau.

Vừa lên mặt nước hắn đã giao long châu cho ta, còn nói nhỏ bên tai: “Tạm thời long châu sẽ do nàng giữ, sau này ta sẽ tới lấy.” Nói xong lại nhảy xuống nước, biến mất…….

Long công tử trừng mắt nhìn long châu trong tay ta.

“Ha ha, xem ra tự mình thắng được chính mình.”

“Đúng vậy, người này quả nhiên rất thú vị, vậy giữ nàng ở lại hoàng cung, trận đấu lần sau sẽ không cần mất công đi tìm phần thưởng nữa, huynh nói xem có phải không ạ? Hoàng huynh.”

Á…….lại còn muốn ta làm phần thưởng sau này nữa sao?.

“Được! Cứ quyết định như vậy đi, nàng hồi cung với trẫm.” Hoàng thượng nén cười nhìn Long công tử. “Xem ra, tâm nguyện của Phò mã đành phải gác lại rồi, chắc sau này trẫm mới có thể thành toàn cho khanh được.”

2 thoughts on “Xấu nữ tung hoành thiên hạ C49

  1. Pingback: Xấu nữ tung hoành thiên hạ- Mục lục | (づ。◕‿◕。)づPhong Nguyệt Cung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s